Impact-Site-Verification: 71731b28-6515-46b4-a1fe-c3af7dfa427f "สารพัดของขวัญวันวาเลนไทน์ สไตล์ไอที เพื่อคนพิเศษ" - Happy Tech Blog

Header Ads

Hightlight

"สารพัดของขวัญวันวาเลนไทน์ สไตล์ไอที เพื่อคนพิเศษ"กุมภาพันธ์เดือนที่อบอวลไปด้วยความสุขของการแสดงความรัก ความห่วงใยถึงคนที่ เราปรารถนาดีและอยากให้เขามีความสุข สำหรับคนที่กำลังมีความรักก็คงเริ่มมองหาของขวัญที่สื่อความหมายดีๆ ที่จะมอบให้กับคนพิเศษ และของขวัญยอดฮิตก็คงต้องยกให้ ดอกกุหลาบ หรืออาจเป็นช็อคโกแลต เพิ่มความหวาน แต่สำหรับคอไอที Gadget ผลิตภัณฑ์ด้านไอที น่าจะเป็นของขวัญที่ทันสมัย และเข้ากับยุคสมัยนี้ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล เอเซอร์ จึงขอนำเสนอ Gadget ดีๆ เพื่อเป็นของขวัญของฝากสไตล์ไอที สำหรับคนพิเศษ


โมบายโฟน แฟลชไดร์ฟ คู่จิ้น วัยจี๊ด
แฟลชไดร์ฟขนาดพกพาสำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน ของสิ่งนี้ถือว่าเป็นของคู่ใจคนไอทีและเชื่อว่าหลายคนมักจะมีพกติดตัวกันตลอดไม่ว่าจะใช้ก็อปงาน หรือถ่ายโอนข้อมูล  ด้วยรูปร่างหน้าตาที่น่ารักผสานกับสีสันสดใส  และยังมาพร้อมกับความสามารถในการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ หรือแท็บเล็ต รองรับ USB OTG (On the Go) ซึ่งโทรศัพท์และแท็บเล็ตแอนดรอยด์ทุกเครื่อง ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น OTG จะสามารถเชื่อมต่อ Q Zoo ได้ด้วย plug-in-play และสามารถใช้งานเพื่อการแชร์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว  ด้วยโมเดลน่ารักน่าหยิกแบบนี้ยังสามารถคล้องเข้ากับกระเป๋าหรือพวงกุญแจได้อย่างลงตัว แฟลชไดร์ฟจาก Apacer สามารถเลือกสะสมกันได้ 3 แบบ 3 สไตล์ เริ่มจากเจ้าหมูชมพู มีชื่อว่า พิงค์กีพิกเล็ต” (Pinkly Piglet) เจ้าหมีสีน้ำตาล มีชื่อว่า บราวน์นี่แบร์” (Brownie Bear) และสุดท้าย เจ้าเสือสีเหลือง มีชื่อว่า จัมปิงไทเกอร์” (Jumping Tiger)

aaสมาร์ทโฟนที่รัก คู่ใจมหาชน
ของขวัญสำหรับขาแชทคงหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟน อุปกรณ์สื่อสารตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกถึงเมื่อต้องซื้อของขวัญไอทีให้ใครสักคน และปัจจุบันสมาร์ทโฟนระดับเอนทรี่เลเวล ราคา 3-5 พันบาทมีมากขึ้น จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ยิ่งครบครันด้วยคุณสมบัติด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ หรือแอพพลิเคชั่นดีๆอย่าง Quick Mode ฟีเจอร์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนแต่ละกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะมี 4 กลุ่มด้วยกัน Basic Mode โหมดที่ออกแบบมาสำหรับเด็ก Senior Mode โหมดนี้ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุ Keypad Mode โหมดนี้ออกแบบมาสำหรับผู้ที่เพิ่งเปลี่ยนจากฟีเจอร์โฟนมาใช้งานสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก และ Classic Mode สำหรับคนที่อยากใช้สมาร์ทโฟนแบบง่ายๆ ไม่เพียงเท่านั้นหากรวมกับโปรโมชั่นดีๆอย่าง “AIS 3G Super Combo” รับรองว่าถูกใจทั้งคอไอทีและขาแชทแน่นอน

aaaแฟบเล็ต In love คู่รัก In Trend”  
เทรนด์ใหม่ของสินค้าไฮเทคที่เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญช่วงวาเลนไทน์เป็นอย่างมาก  ยิ่งกิจกรรมสุดฮิตที่คู่กับทุกคนหรือคู่รักในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นการถ่ายภาพซึ่งได้กลายเป็นวัฒนธรรมของคนยุคดิจิตอลไปแล้ว ด้วยอุปกรณ์สื่อสารเช่น แฟบเล็ตที่มีขนาดหน้าจอระหว่าง 5 - 8 นิ้ว ทำให้พกพาสะดวก ผสานด้วยความละเอียดระดับ 5 ล้านพิกเซลของกล้อง และนับวันยิ่งเพิ่มมากขึ้นทำให้การพกกล้องดิจิตอลสมัยนี้กลายเป็นเรื่องไม่จำเป็นอีกต่อไปและเพิ่มความสะดวกด้วย AcerRAPID™ พบได้ในรุ่น Acer Liquid Z5 ซึ่งใช้แทนชัตเตอร์กล้อง และเป็นปุ่มลัดสำหรับใช้งานเรียกแอปที่ตั้งค่าไว้ หรือใช้รับสายโดยไม่ต้องแตะหน้าจอ เชื่อได้ว่าต้องเป็นของขวัญที่ใครหลายๆคนอยากได้อย่างแน่นอน


แท็บเล็ตของขวัญสำหรับทุกคน
ขยับขึ้นมาเป็นของที่มีราคาแพงอย่างแท็บเล็ต หากคุณกำลังมองหาของขวัญพิเศษเพื่อเซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก ลองดูดีไวซ์ใหม่ๆ ในระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8.1 เช่น แท็บเล็ต Acer ICONIA W4 ที่เหมาะสำหรับทุกคนทุกวัยไม่ว่าจะเป็น คนทำงาน นักเรียน หรือครอบครัวที่กำลังมองหาแท็บเล็ตที่มีขนาดกระชับมือ ด้วยการดีไซน์ขนาดที่กระทัดรัดสามารถถือได้ด้วยมือเดียว สะดวกสบายต่อการใช้งาน ด้วยหน้าจอที่เหมาะสมเสมือนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และมาพร้อมกับโปรแกรมต่างๆ ของ Microsoft Office Home & Student Version 2013 เช่น Word Excel และ PowerPoint  รวมทั้งรองรับ 3G แถมโปรโมชั่นดีๆ AIS unlimited 1 GB 1 เดือน เท่านี้ก็ทำให้ Acer ICONIA W4 เป็บแท็บเล็ตที่สมบูรณ์แบบในด้านการทำงาน และสามารถพบกับความบันเทิงได้ในเครื่องเดียว เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักสัมผัสช่วงเวลาแห่งความรักอย่างสนุกสนานและประสิทธิภาพไปพร้อมๆ กัน

สำหรับสารพัดของขวัญสไตล์คนไอที คงทำให้หลายท่านเกิดไอเดียดีๆ ในการเลือกซื้อของขวัญของฝากในวันวาเลนไทน์ และหากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเป็นของขวัญแบบไหน ของขวัญที่ดีและแสนวิเศษที่สามารถหาได้โดยไม่ต้องเสียเงิน ก็คือ การมอบความรักให้แก่กันโดยเฉพาะคนในครอบครัว และก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องให้ความรักกันในเฉพาะวันวาเลนไทน์เท่านั้น แต่การให้ความรักควรมีให้แก่กันทุกๆวัน โลกนี้จะได้สดใส สุขสันต์วันแห่งความรักนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น

======= Start Skimlink ======= ======= Stop Skimlink =======