Impact-Site-Verification: 71731b28-6515-46b4-a1fe-c3af7dfa427f ออราเคิลตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดการโลจิสติกส์ เปิดตัวโซลูชั่น Oracle Transportation Management และ Oracle Global Trade Management รุ่นใหม่ล่าสุด - Happy Tech Blog

Header Ads

Hightlight

ออราเคิลตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดการโลจิสติกส์ เปิดตัวโซลูชั่น Oracle Transportation Management และ Oracle Global Trade Management รุ่นใหม่ล่าสุดกรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 29 มกราคม 2556

ออราเคิลตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดการโลจิสติกส์  เปิดตัวโซลูชั่น Oracle Transportation Management และ Oracle Global Trade Management รุ่นใหม่ล่าสุดดีเร็ค กิตโทส์ รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์โลจิสติกส์ของออราเคิล กล่าวว่า เพื่อรองรับการพัฒนาธุรกิจและการขยายตลาด ผู้ส่งสินค้า และผู้ให้บริการโลจิสติกส์ควรมองหาหนทางใหม่ ในการเพิ่มความคล่องตัวและปรับปรุงกระบวนการจัดการการขนส่งและการค้าที่ซับซ้อน“Oracle Transportation Management และ Oracle Global Trade Management รุ่นล่าสุดนี้ ออราเคิลได้ผสานความสามารถใหม่ อาทิ โมบายล์แอพพลิเคชั่นเฉพาะด้าน พร้อมส่วนปรับปรุงสำหรับแพลตฟอร์มการจัดการการขนส่งและการค้าทั่วโลก ที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรม เพราะเหตุนี้ออราเคิลจึงพร้อมให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าเพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับกระบวนการต่างๆ ลดต้นทุนค่าใช้จ่าย และป้องกันความเสี่ยง


สำหรับ Oracle Transportation Management 6.3 และ Oracle Global Trade Management 6.3 นั้นจะประกอบด้วยส่วนปรับปรุง และผลิตภัณฑ์ใหม่ที่รองรับการปฎิบัติตามระเบียบด้านการขนส่งและการค้าทั่วโลก รวมไปถึงกระบวนการทางศุลกากร อีกทั้งยังมาพร้อมความสามารถแปลกใหม่ด้านการจัดการการขนส่งและการค้าทั่วโลก รวมถึงการจัดการยานพาหนะ การจัดซื้อจัดจ้างด้านการขนส่ง ระบบธุรกิจอัจฉริยะด้านการขนส่ง การวางแผนการขนส่ง การขนส่งทางรถไฟ การจัดการเวิร์กโฟลว์และเหตุการณ์ การชำระเงินค่าขนส่ง การจัดทำบิล และการเคลม การจัดการเอกสาร และการจัดการด้านศุลกากร

ด้วยความสามารถใหม่ ลูกค้าจะสามารถใช้ประโยชน์จาก
Oracle Transportation Management 6.3 และ Oracle Global Trade Management 6.3 เพื่อจัดการความต้องการที่สำคัญที่สุดสำหรับการจัดการการขนส่งและการค้าทั่วทั้งองค์กรในระดับโลก ดีเร็ค กล่าว# # #


เกี่ยวกับ Oracle Applications
ลูกค้ากว่า 65,000 รายทั่วโลกไว้วางใจเลือกใช้แอพพลิเคชั่นระดับองค์กรแบบครบวงจรที่อ้างอิงมาตรฐานเปิด เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ที่เหนือกว่าออราเคิลจัดหาแนวทางที่ปลอดภัยเพื่อให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดในการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานซอฟต์แวร์สำหรับลูกค้า ควบคู่ไปกับการปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ  Oracle Applications Unlimited แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของออราเคิลในการนำเสนอทางเลือกที่เหมาะสม ให้แก่ลูกค้า ด้วยการลงทุน อย่างต่อเนื่องและการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ก้าวล้ำสำหรับแอพพลิเคชั่นต่างๆ   Fusion Applications รุ่นอนาคต ของออราเคิลได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ได้ อย่างกลมกลืน และรองรับ การพัฒนาปรับปรุงในอนาคต  นโยบายการสนับสนุนตลอดอายุการใช้งาน ของออราเคิลช่วยให้ลูกค้าที่มีทางเลือก ที่หลากหลายในการอัพเกรดระบบตามความต้องการขององค์กร  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น ล่าสุดของออราเคิลได้ที่ www.oracle.com/applications

เกี่ยวกับออราเคิล
ออราเคิล (NASDAQ: ORCL) เป็นบริษัทที่นำเสนอระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ทางด้านธุรกิจแบบครบวงจรบนมาตรฐานเปิดที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุดในโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับออราเคิลมีอยู่ที่ oracle.com

เกี่ยวกับออราเคิลในภาคอุตสาหกรรม
โซลูชั่นอุตสาหกรรมของออราเคิลใช้ประโยชน์จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของบริษัทฯ เพื่อรองรับระบบงานธุรกิจที่ซับซ้อนสำหรับผู้ให้บริการสาธารณูปโภค ช่วยลดระยะเวลาในการนำบริการใหม่ออกสู่ตลาด ลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มความได้เปรียบด้านการแข่งขัน

เครื่องหมายการค้า
Oracle และ Java เป็นเครื่องหมายการค้าของออราเคิลและ/หรือบริษัทในเครือ ชื่ออื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของ

# # #

ไม่มีความคิดเห็น

======= Start Skimlink ======= ======= Stop Skimlink =======