Impact-Site-Verification: 71731b28-6515-46b4-a1fe-c3af7dfa427f แนะนำ Xiaomi Mijia Mosquito Dispeller Smart Version เครื่องไล่ยุงแบบพกพาเวอร์ชั่นใหม่ - Happy Tech Blog

Header Ads

Hightlight

แนะนำ Xiaomi Mijia Mosquito Dispeller Smart Version เครื่องไล่ยุงแบบพกพาเวอร์ชั่นใหม่    งานนี้คงไม่พลาด จัดแน่นอน กับ Xiaomi Mijia Mosquito Dispeller Smart Version  ที่อัปเดทฉลาดกว่าเดิม ต่อกับแอปได้ ฉลาดขึ้น และแน่นอนประสิทธิภาพก็ใช้งานได้เช่นเดิม มีตัวแรกแล้ว ก็จัดตัวใหม่ได้ ไม่ต้องกลัว เพราะราคาน่าโดน    เคยรีวิวกันไปแล้วเมื่อปีก่อน สำหรับรุ่นแรกที่ Mijia หรือ Xiaomi ออกแบบมาให้ใช้งานกัน ก็ยังสงสัยว่าทำไมไม่ทำแบบ Smart ออกมา ที่แท้ก็แอบมาสูบเงินเราอีกรอบนี่เอง

เปิดวาร์ปจ้า

สนใจนายอาลี จริงๆมีเลือกเยอะเลย http://ali.ski/qH6SMN ก็โอเค ซื้อแบบสองแผ่น ห้าร้อยนิดๆ คุ้มอยู่นะ

หรือถ้าถูกใจ Lazada ก็นี่จ้า สี่ร้อยกว่าๆ https://c.lazada.co.th/t/c.XB53

ที่ shopee ก็มีร้านนี้เห็นว่าส่งไวดีต้องลอง  http://bit.ly/30aqceH


รีวิว เครื่องกำจัดยุงอัจฉริยะ (ตรงไหน) สุดล้ำ Mijia Mosquito Dispeller Garden Electric Household แท้ๆ จาก Xiaomi 


 งานนี้อัปเกรดเวอร์ชั่นใหม่ มาพร้อมกับการเชื่อมต่อกับแอปได้ ก็คือฉลาดขึ้น ราคาก็ไม่ต่างจากเดิมมากนัก ไว้ได้มาจัดรีวิวอย่างด่วนให้แน่นอน

แต่ก็ต้องบอกเลยว่า Mi่jia มาคราวนี้ฉ,าดขึ้นกว่าเดิม ต่อกับ Mijia app ได้ คาดว่าคงเป็น Mi Home นั่นแลแอปที่ว่า ก็คงเป็นส่วนนึงที่ต้องโหลดเพิ่ม จะบอกอะไรได้บ้าง ก็อาจจะเป็นพวกตั้งเวลา บอกสถานะแบตอะไรแบบนี้แหล่ะแผ่นสำหรับกันยุง หรือไล่ยุงที่เป็นสี่เหลี่ยมตั้งแต่เวอร์ชั่นแรก คาดว่าใช้งานร่วมกันได้ลักษณะดูแล้วก็คล้ายเดิม เทคโนโลยีเดิม มีพัดลมหมุนเพื่อให้สารละเหยออกมาโดยรวบ แต่ก็ไม่มีกลิ่นรบกวนด้านดีไซน์ สวยงามกว่าเดิม ดูเป็นเหลี่ยมมากขึ้น นี่เขาเรียกว่ามีเล่ห์เหลี่ยมหลอกให้ซื้อใช่ไหมเนี่ย ฮาาแบตยังคงใช้ถ่านแบบ AA 2 ก้อน อยู่นะกันยุงได้ทั้งกลางวันและกลางคืนใช้ได้ประมาณ 90 คืนหรือ 3 เดือน หรือประมาณ 720 ชั่วโมง เอาจริงๆ อาจจะใช้งานได้มากกว่านี้นะ ของรุ่นเก่าผมใช้งานได้นานมากเลย

 


งานนี้คือใช้งานเป็นรอบๆ ได้ คือรอบละประมาณ 10 ชั่วโมง เหมือนรุ่นเดิมนั่นล่ะที่ตั้งไว้แล้วก็ปล่อยให้ดับไป วิธีการก็กดปุ่มค้างไว้เหมือนกัน ทุกๆ 24 ชั่วโมงก็จะเริ่มใช้งานตามที่เรากำหนด (ตอนกดปุ่มใส่คำสั่ง) สะดวกดี

  

 ไฟสีต่างๆ แสดงถึงการใช้งาน เพิ่มเติมตรงมีไฟสีฟ้าที่แสดงสถานะบลูทูธมาด้วย ดีไซน์เข้ากับทุกอุปกรณ์ในบ้าน ถือว่าเป็นของแต่งบ้านอย่างนึงก็ว่าได้

 

แพ็กเกจที่มีให้ในกล่อง แล้วแต่ร้านนะ บางร้านอาจจะให้ถ่าน AA มาก็ได้


เปิดวาร์ปสิครับจะรออะไร  Xiaomi Mijia Mosquito Dispeller Smart Version  ราคาประมาณ 4xx บาทไปจนถึงเป็นพันบาท แล้วแต่เลย บางทีก็จัดแพ็กเกจแถมแผ่นไล่ยุงให้ซื้อทีก็คุ้มๆ ก็มีนะ

สนใจนายอาลี จริงๆมีเลือกเยอะเลย http://ali.ski/qH6SMN ก็โอเค ซื้อแบบสองแผ่น ห้าร้อยนิดๆ คุ้มอยู่นะ

หรือถ้าถูกใจ Lazada ก็นี่จ้า สี่ร้อยกว่าๆ https://c.lazada.co.th/t/c.XB53

ที่ shopee ก็มีร้านนี้เห็นว่าส่งไวดีต้องลอง  http://bit.ly/30aqceH

 แต่เดี๋ยวก่อนใครที่ไม่อยากได้แบบ Smart แต่เน้นใช้งานก็ได้นะ ประหยัดไปอีกสองร้อยแน่ะ ลิงค์อาลีกะโชปี้มีให้เลือก อยากจัดแบบไหนอย่าลืมวาร์ปไปจัดมาใช้ด้วยกันนะ

ไม่มีความคิดเห็น

======= Start Skimlink ======= ======= Stop Skimlink =======