Impact-Site-Verification: 71731b28-6515-46b4-a1fe-c3af7dfa427f เตรียมพร้อมก่อน SF6 Open Beta จะมา - Happy Tech Blog

Header Ads

Hightlight

เตรียมพร้อมก่อน SF6 Open Beta จะมา

     สรุปคือ มาจริง Open Beta Test ซึ่งงานนี้เสียใจกับชาว PS4 ที่ดูก็รู้ว่า เค้าเรียกกระแสให้อัปเกรดเป็น PS5 ดังนั้นใครอยากลองในช่วงนี้ไปถอย PS5 รอไว้ได้เลย ส่วนชาว PC เรามาเตรียมพร้อมเล่นกันดีกว่า     สำหรับ ใครที่เคยเล่น Closed Beta Test ก็คงไม่มีปัญหาใดๆ ส่วนใครที่กำลังจะลอง Open Beta Test ในครั้งนี้และไม่เคยได้ลองเล่น Closed Beta Test ควรเตรียมอะไรบ้าง

1.  Capcom ID  ต้องมี Capcom ID ซึ่ง เปิดให้สมัครกันอยู่แล้ว ไม่ได้มีค่าใช้จ่ายใดๆ สมัครฟรี เมนูการสมัครมีรองรับเป็นภาษาไทยด้วยนะ คาดหวังเหลือเกินว่าอนาคตจะมีเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วย

2. ผูก Capcom ID กับแอคเค้าท์ของ platform ไม่ว่าจะเป็น Steam ID หรือ Microsot XBox Game ID หรือจะเป็น PSN ID เน้นย้ำว่า เลือกให้ดีเผื่อใครมีหลาย account เพราะจะผูกได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ไม่สามารถผูกได้กับหลาย ID และการยกเลิกการเชื่อมต่อกับ platform คือก็ยกเลิกถาวรและไม่สามารถย้ายแอคเค้าท์ได้ ในตอนผูก ID จะมีการแจ้งเตือนเอาไว้ คงป้องกันปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เพราะมีเรื่องของอวตาร ที่สามารถสร้างได้ในเกมด้วย

3. ดาวโหลดตัวเกมมารองรับไว้ ซึ่งบน Steam มีขึ้น Open Beta ให้กดดาวโหลดแล้ว

4. PC สเปค ซึ่งจริงๆ มีระบุไว้อยู่แล้วตามนี้


  MINIMUM:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 (64 bit required)
  • Processor: Intel Core i5-7500 / AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GTX1060 (VRAM 6GB) / Radeon RX 580 (VRAM 4GB)
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 60 GB available space
  • Additional Notes: - The framerate may drop during graphic-intensive scenes. - As this is a title still in development, the system requirements are still subject to change.


    ดังนั้นหากใครมีสเปคตามนี้ หรือสูงกว่าที่เห็น ก็คือเล่นได้ แต่อาจจะต้องปรับกราฟิคเป็นแบบความละเอียดต่ำ เพื่อให้เกมไหลลื่น


    สุดท้าย ข้อควรรู้คือ อวตารของตัวละครที่เราสร้างขึ้น สร้างได้ครั้งเดียวเท่านั้น เปลี่ยนแปลงไม่ได้ ดังนั้นใช้เวลาในการสร้างตัวละครให้ดี ก่อนที่จะตัดสินใจยืนยันเข้าไปเล่น คิดให้ดีก่อน เพราะเชื่อว่าอนาคต จะมีการเปิดให้สร้างตัวละครเพิ่มเติมได้แต่ต้องเปย์ และควรไปลองสร้างใน Demo ให้เรียบร้อยเสียก่อน

แต่สำหรับคนที่เคยเล่น Closed Beta Test ก็ไม่แน่ใจว่าจะโดนลบไปหรือว่าข้อมูลเดิมจะยังถูกเก็บไว้ในแอคเค้าท์ที่เคยทดสอบ หรือไม่อย่างไร ต้องรอติดตามกัน


🛒 ซื้อเกมเวอร์ชั่น PC Standard ลดราคาพิเศษได้ที่ จากราคา 1,929.00 เหลือแค่ 1,678.23THB https://fas.st/t/urMMaGi4 🛒
👍 ฝากกด like กด follow เพื่อเป็นกำลังใจกันด้วยนะ 👍
🔖สั่งจองเกม Street Fighter 6 #PS5 ได้ที่ https://shope.ee/3fXnN0tdkP 🔖
🔖จอยโยก จอย Arcade Exclusive Street Fighter 6 สั่งจองได้ที่ https://shope.ee/8zYstnfc8G 🔖
✅ ดาวโหลด Demo https://store.steampowered.com/app/1364780/Street_Fighter_6/ ✅

ไม่มีความคิดเห็น

======= Start Skimlink ======= ======= Stop Skimlink =======