Impact-Site-Verification: 71731b28-6515-46b4-a1fe-c3af7dfa427f เอชทีซี จับมือเอไอเอส ประกาศเปิดตัว HTC EVO 3D สมาร์ทโฟน 3 มิติ สัมผัสประสบการณ์ 3 มิติเต็มอารมณ์เหมือนตาเห็น โดยไม่ต้องใส่แว่นตา - Happy Tech Blog

Header Ads

Hightlight

เอชทีซี จับมือเอไอเอส ประกาศเปิดตัว HTC EVO 3D สมาร์ทโฟน 3 มิติ สัมผัสประสบการณ์ 3 มิติเต็มอารมณ์เหมือนตาเห็น โดยไม่ต้องใส่แว่นตา


เอชทีซี ทลายขีดจำกัดทางนวัตกรรมอีกครั้งด้วยสมาร์ทโฟน มิติ ให้คุณถ่ายได้อารมณ์เหมือนที่คุณเห็น ดูแล้วให้อารมณ์เหมือนเวลาที่คุณถ่าย และวิวดูโดยไม่ต้องใช้แว่นตา บนหน้าจอ qHD 3 มิติ คุณภาพสูง

กรุงเทพฯ กันยายน 2554: เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและการออกแบบมือถือ ร่วมกับเอไอเอส เปิดตัว HTC EVO 3D ยกระดับประสบการณ์มัลติมีเดียอีกระดับ ด้วยการบันทึกภาพ มิติ บนหน้าจอไฮเดฟสว่างสดใส และแบ่งปันบนโลกออนไลน์กับเพื่อนได้ด้วยความเร็วสูง ให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์ มิติโดยไม่ต้องใส่แว่นตา มาพร้อมแพ็คเกจสุดคุ้มจากเอไอเอส ให้คุณเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้รวดเร็วทุกที่ทุกเวลา
นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า เอชทีซี มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมมือกับเอไอเอสอีกครั้งในการเปิดตัว HTC EVO 3D สมาร์ทโฟน มิติ ที่จะทำให้คุณบันทึกภาพถ่ายและวิดีโอได้เต็มอรรถรสเสมือนที่คุณเห็นด้วยตาคุณเองในช่วงเวลานั้น พร้อมรองรับเทคโนโลยีและแนวโน้มของวงการภาพยนตร์ที่จะมีหนัง 3มิติเข้ามาฉายอย่างต่อเนื่อง และในอนาคตเราจะมีบริการดาวน์โหลดภาพยนตร์ผ่านออนไลน์ ซึ่งเครือข่ายความเร็วสูง 3G จากเอไอเอสจะสามารถตอบรับไลฟสไตล์ของคนุร่นใหม่ได้อย่างลงตัว”

นายฐิติพงศ์  เขียวไพศาล  ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความนิยมสมาร์ทโฟนในภาพรวมเติบโตเป็นอย่างมาก โดยเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมาเติบโตถึงกว่า 100% ทั้งนี้ในส่วนของเอไอเอสเองก็มีการเติบโตของดาต้าที่มากกว่า 50% ทั้งจากการใช้สมาร์ทโฟน และ สมาร์ทดีไวส์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแอร์การ์ด หรือ แท็บเล็ต เช่นกัน  ดังนั้น นโยบายของเราจึงเน้นที่การมอบบริการแบบ Total Solutionsทั้งการพัฒนาเครือข่ายอย่างไม่หยุดยั้ง ร่วมกับพาร์ตเนอร์นำดีไวส์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์สาวกในทุกระบบปฏิบัติการเข้ามา พร้อมด้วยแพ็คเกจคุ้มค่าและบริการหลังการขายเพื่อลูกค้าทั่วประเทศ           
เราเป็นพาร์ทเนอร์กับเอชทีซีมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ความสำเร็จของการนำแอนดรอยด์โฟน เครื่องแรกเข้ามาในประเทศไทยรวมถึง เฟซบุ๊คโฟนในช่วงที่ผ่านมา จนกระทั่งวันนี้เป็นอีกครั้งของการร่วมเปิดประสบการณ์ด้วยนวัตกรรม
ล้ำสมัยกับ 
HTC EVO 3D สมาร์ทโฟน มิติที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งเข้ามามอบให้แก่ลูกค้าเอไอเอส บนเครือข่ายคุณภาพ 3G, Wifiและ EDGE Plus พร้อมด้วยแพ็คเกจสุดคุ้มที่จะทำให้ลูกค้าใช้งานดาต้าและได้รับสีสันของประสบการณ์ มิติ ได้อย่างสนุกสนาน ไร้ข้อจำกัด
HTC EVO 3D มาพร้อมจิงเจอร์เบด Android 2.3 หน้าจอระดับ qHD 3 มิติ ขนาด 4.3 นิ้วรุ่นแรกจากเอชทีซี ซีพียูแรงด้วยสแนปดราก้อนดูอัลคอร์ 1.2 กิกะเฮิรตซ์จากควอคอมม์ กล้องคู่ ล้านพิกเซล สำหรับการบันทึกภาพปกติ ภาพ มิติ และวิดีโอ 3มิติ เปิดมิติใหม่ในการสร้างคอนเท้นท์ และวิดีโอ เพื่อแบ่งปันบนโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างรวดเร็ว บนเครือข่ายความเร็วสูง3G จากเอไอเอส   
ปัจจุบันงาน มิติ ได้รับความนิยมมากขึ้น ทั้งในงานภาพยนตร์และในห้องนั่งเล่นตามบ้าน ความสามารถในการสร้างงาน มิติบนมือถือไร้สาย และดูวิดีโอ มิติโดยไม่ต้องใส่แว่นตา จะช่วยเปลี่ยนวิถีของผู้ใช้งาน ในการใช้งานเครื่องมือสื่อสารเหล่านี้ จากงานวิจัยของ เอ็นพีดี กรุ๊ป ซึ่งทำในเรื่องการมอนิเตอร์ภาพ มิติ 360 องศา (ในเดือนกันยายน ปี 2553 ที่ผ่านมา) ผู้ใช้งานแสดงความสนใจเป็นอย่างมากในงานสร้างสื่อ มิติส่วนตัว (โดยผู้ตอบแบบสอบถาม ใน 3 กล่าวว่า พวกเขาอยากถ่ายภาพ 3มิติ)
เราสามารถประยุกต์ใช้ประโยชน์จาก HTC EVO 3D ในการถ่ายและเล่นวิดีโอ มิติ ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น
§  กลุ่มตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ สามารถสร้างและแบ่งปันภาพ มิติ ในการชมบ้านตัวอย่าง ช่วยให้ผู้ที่ต้องการซื้อบ้านที่อยู่ชานเมืองมีโอกาส เดินชมบ้านตัวอย่าง” และสัมผัสประสบการณ์ใกล้เคียงของจริง ก่อนที่จะเข้ามาชมบ้านจริง
§  การสร้างแผนที่ มิติ จะช่วยสร้างระบบนำทางใหม่ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าตื่นเต้น นักเดินทางจะได้เห็นสภาพภูมิประเทศทางอากาศ ไม่วาจะล่องเรือ หรือขึ้นภูเขาในขณะที่อยู่ในที่ทุรกันดาร  
§  เมื่อเรากลับมาดูภาพถ่ายตอนไปเที่ยว ภาพ มิติจะทำให้เรารำลึกถึงความน่าตื่นเต้นเมื่อตอนลาพักร้อน ประหนึ่งว่าได้กลับไปยืน ณ จุดนั้น อีกครั้ง  
จากความสามารถในการบันทึกวิดีโอระดับไฮเดฟ มิติ และ HTC Sense เวอร์ชั่นล่าสุด HTC EVO 3D  ช่วยให้คุณบันทึกภาพและวิดีโอ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อการเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านผ่านเทคโนโลยีไร้สาย DLNA เพื่อให้คุณแบ่งปันสิ่งต่างๆ ผ่านทีวีระบบไฮเดฟ จอมินเตอร์ กล้องดิจิตอล พรินเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ รวมถึงสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสายเคเบิล HDMI เพื่อแบ่งปันวิดีโอ มิติผ่านทีวีระบบ มิติได้อีกด้วย     
คุณสมบัติอื่นๆ ของ HTC EVO 3D:
§  กล้องหน้าสำหรับการทำวิดีโอแชท 1.3 ล้านพิกเซล
§  เป็น 3G ฮ็อตสปอต และรองรับเครื่องเชื่อมต่อผ่านไวไฟได้สูงสุด เครื่องพร้อมกัน
§  แอนดรอยด์มาร์เก็ต ที่มีแอพพลิเคชั่นให้เลือกดาวน์โหลดมากกว่า 200,00 แอพพลิเคชัน ทั้งวิดเจ็ต และเกมส์       ให้เลือกสรรตามใจชอบ
§  กูเกิลโมบายเซอร์วิส เช่น Google Search™, Gmail™, Google Maps™, Google Calendar, Voice Actions และYouTube™
§  รองรับอีเมล์องค์กร (Microsoft Exchange ActiveSync®) อีเมล์ส่วนตัว  (POP และ IMAP) และข้อความด่วน
§  หน่วยความจำ กิกะไบต์ / 1 กิกะไบต์ แรม
§  สล็อตหน่วยความจำ ไมโครเอสดี (สูงสุด 32 กิกะไบต์)
§  Wi-Fi – 802.11 b/g/n
§  หูฟังสเตอริโอบลูทูธ
§  ติดตั้งจีพีเอสภายใน
§  แบตเตอรี่ลิเธียมไออน 1730 แอมป์

แพ็คเกจครบเครื่องเรื่องเอนเทอร์เทนเม้นต์ชุดแพ็คเกจของ HTC EVO 3D มาพร้อมกับเอนเทอร์เทนเม้นต์มัลติมีเดียครบชุด ทำให้คุณพักผ่อนได้ยาวนาน สำหรับผู้ซื้อ2000 ท่านแรก ในชุดจะมาพร้อมกับหนังแอ็คชั่นจากบล็อคบาสเตอร์ อย่าง Green Hornet 3D เกมส์ติดชาร์ทอันดับอย่างSpider-Man, Need for Speed™ SHIFT และ The Sims™3

กำหนดการวางจำหน่าย
HTC EVO 3D วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่เอไอเอส ช็อป เทเลวิซ และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย สนนราคา 19,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอส ใช้ฟรี 3G/EDGE+ 1 กิกะไบต์ ต่อเดือน เมื่อสมัครแพ็คเสริมราคาพิเศษเพียงเดือนละ199 บาท นาน เดือน เพียงใช้ HTC EVO 3D โทรสมัครแพ็คเสริมได้ที่เบอร์ *212337 วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2554

เกี่ยวกับ เอชทีซีเอชทีซี คอร์ปอเรชั่น หรือ เอชทีซี หนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ  โดยมุ่งเน้นให้คนเป็นศูนย์กลางในการใช้งาน เอชทีซีสร้างสรรนวัตกรรมสมาร์ทโฟน ที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตและความต้องการส่วนบุคคลให้ดีขึ้น บริษัทฯ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวันภายใต้หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเรียกดูได้จากwww.htc.com/th

เกี่ยวกับเอไอเอส
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชนหรือ เอไอเอส เป็นผู้ให้บริการสื่อสารไร้สายอันดับหนึ่งในประเทศไทย เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 19 ปี โดยแนวคิดของเอไอเอสคืออยู่เคียงข้างคุณ” ผ่านการทำงาน 5 ด้านคือ เครือข่ายคุณภาพบริการลูกค้าที่เป็นเลิศนวัตกรรมล้ำสมัยสิทธิพิเศษที่มากกว่า และอยู่เคียงข้างสังคมไทย พบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.ais.co.th

ไม่มีความคิดเห็น

======= Start Skimlink ======= ======= Stop Skimlink =======