Impact-Site-Verification: 71731b28-6515-46b4-a1fe-c3af7dfa427f “เอซุส”เปิดตัว สมาชิกใหม่ในตระกูลมาเธอร์บอร์ด ROG Rampage IV GENE X79 mATX - Happy Tech Blog

Header Ads

Hightlight

“เอซุส”เปิดตัว สมาชิกใหม่ในตระกูลมาเธอร์บอร์ด ROG Rampage IV GENE X79 mATX“เอซุส” แนะนำ มาเธอร์บอร์ดสมาชิกใหม่ ในซีรี่ย์ Republic of Gamers (ROG) รุ่น ROG Rampage IV GENE X79 mATX ยกระดับการเล่นเกมออนไลน์ทุกรูปแบบด้วย Intel® Ethernet LAN โดดเด่นด้วยระบบควบคุมแรงดันไฟฟ้าแบบดิจิตอลROG Extreme Engine Digi+ II  ลิขสิทธิ์เฉพาะจากเอซุสเพื่อการโอเวอร์คล็อกอย่างเหนือชั้น พร้อมสัมผัสสุดยอดพลังเสียงสมจริงจากSupremeFX III™

Rampage IV GENE มาพร้อมเทคโนโลยีIntel® Ethernet ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายโอนข้อมูลทั้งตอบโจทย์ความต้องการด้าน Social Network ของการเล่นเกมด้วยเทคโนโลยีROG GameFirst Rampage IV GENE ที่ช่วยให้คอเกมส์สามารถเชื่อมต่อกับผู้เล่นเกมส์ได้ทุกมุมโลกรวมถึงการดีไซน์ ROG Extreme EngineDigi+ II ลิขสิทธิ์เฉพาะจากเอซุสที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งแรงดันไฟฟ้าเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการโอเวอร์คล็อกได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ Rampage IV GENEยังยกระดับคุณภาพเสียงไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยี SupremeFX III™ที่ช่วยลดสัญญาณรบกวนและให้พลังเสียงคมชัดช่วยให้นักเล่นเกมส์ สัมผัสได้ถึงสุดยอดเสียงเอฟเฟกต์และเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีที่สมจริง

นอกเหนือจากคุณสมบัติที่กล่าวมาแล้วทั้งหมด Rampage IV GENEยังเป็นมาเธอร์บอร์ดชิปเซ็ต Intel®X79 รุ่นแรกที่ผ่านการรับรองมาตรฐานUSB 3.0 โดย USBImplementers Forum (USB-IF) เพื่อให้ผู้ใช้ได้มั่นใจในประสิทธิภาพขั้นสูงสุดอีกด้วย

เชิญสัมผัสความแรงและเป็นเจ้าของ Rampage IV GENE ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th หรือพูดคุยผ่านทาง www.facebook.com/ASUS.DIY
เกี่ยวกับอัสซุส
เอซุสหนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลกและผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลกซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน สำนักงานและบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ดกราฟิกการ์ด ออฟติคอลไดรฟ์จอภาพ คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป โน้ตบุ๊ก เน็ตบุ๊ก แท็บเล็ตเซิร์ฟเวอร์ โซลูชั่นมัลติมีเดียและโซลูชั่นไร้สายอุปกรณ์เครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้เอซุสคว้ารางวัลถึง3,886 รางวัลในปี 2011 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ด้วย EeePC™ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 11,000 คนพร้อมทีมวิจัยและพัฒนาระดับโลกอันประกอบด้วยวิศวกรจำนวน 3,100คน เอซุสมีผลประกอบการในปี 2010 กว่า 1หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ


###

ไม่มีความคิดเห็น

======= Start Skimlink ======= ======= Stop Skimlink =======