Impact-Site-Verification: 71731b28-6515-46b4-a1fe-c3af7dfa427f สนุก! เกาะติดศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯ เปิดหน้าข่าวพิเศษ "เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม." - Happy Tech Blog

Header Ads

Hightlight

สนุก! เกาะติดศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯ เปิดหน้าข่าวพิเศษ "เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม."กรุงเทพฯ – 22 กุมภาพันธ์ 2556 – สนุกดอทคอม เว็บไซต์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ร่วมเกาะกระแสเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. 56 เปิดหน้าข่าวพิเศษ เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. (http://news.sanook.com/politic/bkkelection2013/) เน้นเนื้อหาข้อมูลเชิงลึกพร้อมผลสำรวจ (Poll) วิเคราะห์สดใหม่ และรายงานพิเศษความเคลื่อนไหวและรวบรวมทุกข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการเลือกตั้งผู้ว่าฯ ปี 56 ในแง่มุมต่างๆ อย่างเข้มข้น ตั้งแต่ก่อนวันเลือกตั้งจนวันปิดหีบ และไฮไลท์เด็ด 3 มีนาคม ร่วมลุ้นการนับคะแนนแบบเรียลไทม์ได้สดๆ จากหน้าเว็บไซต์สนุกดอทคอม

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด กล่าวว่า ด้วยกระแสการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ที่กำลังเป็นที่สนใจและจับตามองของประชาชนในขณะนี้ สนุก! ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์อันดับหนึ่งของประเทศไทย เป็นผู้ให้บริการข้อมูลข่าวสารออนไลน์ที่ครบวงจร พร้อมทั้งหน้าสนุก! ข่าว ของเราที่มีผู้ติดตามอ่านรายวันติดอันดับต้นๆ ของเว็บไซต์สนุกดอทคอม ดังนั้นเราจึงเปิดหน้าข่าวพิเศษใหม่ เลือกตั้งผู้ว่า กทม. เพื่อที่จะให้บริการข้อมูลข่าวสารเชิงลึก ฉับไว ทันสมัย สำหรับประเด็นนี้โดยเฉพาะ เป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ข่าวสาร นโยบายและกิจกรรมต่างๆ ให้กับผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ทั้งหมด โดยข้อมูลข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ จะส่งตรงไปถึงผู้อ่านไปในวงกว้าง รวดเร็วและละเอียดครบถ้วน สนุก! มีความตั้งใจจริงที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและรณรงค์ให้ประชาชนใช้สิทธิเลือกตั้ง รวมถึงการรายงานความเคลื่อนไหวของสถานการณ์บ้านเมืองให้ประชาชนได้รับทราบอย่างฉับไวและถูกต้อง เราเชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพด้านเทคโนโลยีสื่อสารของสนุก! เราจะเป็นช่องทางหนึ่งในการเผยแพร่ข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อประชาชน ในการติดตามความเคลื่อนไหวของการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. อย่างเข้มข้นได้เป็นอย่างดี

หน้าข่าวพิเศษ เลือกตั้งผู้ว่า กทม. จะให้บริการข้อมูลที่ครบวงจรและเป็นประโยชน์แก่ประชาชน ทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลการเลือกตั้งที่ ข้อมูลผู้สมัคร ผลการสำรวจข้อมูล (Poll) ที่สดใหม่โดยสนุกดอทคอม คลิปสัมภาษณ์ดารายอดนิยมกับผู้ว่าฯ ในดวงใจ และในวันเลือกตั้ง วันที่ 3 มีนาคม สนุกดอทคอมจะเป็นช่องทางหนึ่งให้ผู้ที่สนใจติดตามสถานการณ์การเลือกตั้ง ได้ติดตามชมการรายงานสดผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการแบบเรียลไทม์ ผ่านทางหน้าเว็บสนุก! ร่วมลุ้นผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ โดยอัพเดทคะแนนนาทีต่อนาที สามารถชมรายละเอียดได้ที่  http://news.sanook.com/politic/bkkelection2013/

เกี่ยวกับบริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด
บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ สนุกดอทคอม (www.sanook.com) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2541 แบ่งกลุ่มธุรกิจหลักออกเป็2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ (Content & Services) และกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
(E-Commerce)
- กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ ประกอบไปด้วย ข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิง (Infotainment content), ชุมชนออนไลน์และบริการออนไลน์ (Online community & services) บริการด้านมือถือ (Mobile application & Mobile content download) และ บริการโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจ (Online Advertising for businesses)
- กลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ให้บริการซื้อขายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ประกอบด้วย เว็บไซต์ dealfish.co.th เว็บไซต์  sabuy.com และบริการคูปองส่วนลดพิเศษ (Sanook! Coupon)

ไม่มีความคิดเห็น

======= Start Skimlink ======= ======= Stop Skimlink =======