Impact-Site-Verification: 71731b28-6515-46b4-a1fe-c3af7dfa427f คุยแป๊ป! แฮปปี้! - Alcatel Flash 2 ไม่ธรรมดา - Happy Tech Blog

Header Ads

Hightlight

คุยแป๊ป! แฮปปี้! - Alcatel Flash 2 ไม่ธรรมดา      สวัสดีกันอีกครั้ง กับ วันพุธ สุดทีน วันกลางสัปดาห์ที่หลายคนอยากผ่านไปเร็วๆ เพราะใกล้พรุ่งนี้ก็ถึงงาน Thailand Mobile Expo กันแล้ว เอ๊ะ มันใช่หรอ? แน่นอนสิครับเพราะว่า ผมบอกเลยว่าถึงแม้ไม่ได้ไปซื้อ แต่แวะไปในงาน ไปเดินเล่น ดูเครื่องรุ่นใหม่ๆ กัน หรือไม่ก็ไปลองเล่นก็ได้ ในงานปลายปีแบบนี้มีเครื่องให้จับกันเพียบ และ Alcatel Onetouch Flash 2 ที่เพิ่งเปิดตัวกันไป จะวางจำหน่ายในวันที่ 5 ตค. ที่จะถึงนี้แล้ว เรียกว่าจบงาน TME ปุ๊ป ก็วางขายปั๊ป แต่ไม่ต้องงงครับ เพราะเค้าขายบน Lazada เว็บไซด์ช็อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังนั่นเอง แน่นอนว่ามีกำหนดระยะเวลาเช่นเคย รุ่นที่แล้วก็ทำเอาหลายคนหงุดหงิด เพราะซื้อไม่ทัน ถึงแม้จะมีอีกหลายช่วงเวลา แต่ก็ไม่พอกับความต้องการอยู่ดี ด้วยสเปค และราคาที่โดน แน่นอนว่า เจ้า Alcatel Onetouch Flash 2 ก็เช่นกัน ราคาแค่ 4,590 บาท ในขณะที่สเปค ไม่ธรรมดา มาพร้อมกับ Octa-core RAM 2GB พื้นทื่เก็บข้อมูล 16 GB กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านมีแฟลชด้วย ผมว่าแค่นี้ก็พอแล้วกับราคา 4,590 บาท แต่ถ้าได้หน้าจอความละเอียดแบบ Full HD มาด้วยล่ะก็ ผมว่าตลาดยิ่งแตกกว่าเดิมอีก ต้องบอกว่าใครเน้นว่าคุ้ม ก็จัดเลยครับ ใช้งานทั่วๆ แบบสบายๆ แน่นอน จริงๆ บน Lazada นี่ยังมีอีกหลายรุ่น ที่เพิ่งขายไปเมื่อวานนี้ก็แบรนด์จีนอย่าง Meizu M2 Note ตัวนี้ก็เป็นหน้าจอแบบ Full HD มีลูกเล่นอยู่พอสมควร ราคาที่ 5,990 บาท ถือว่าน่าสนใจอยู่เหมือนกัน และเชื่อว่ายังมีอีกหลากหลายรุ่นที่กำลังจะจ่อคิว flash sale บน Lazada ซึ่งจริงๆ ช่วงนี้เว็บช๊อปปิ้งออนไลน์ นี่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ทั้งของแบรนด์โทรศัพท์ต่างๆ เอง หรือร้านค้าต่างๆ มีระบบการสั่งซื้อให้ครบ ซื้อง่าย ขายคล่อง แต่เอาเข้าจริง ยาวๆ นี่ก็คงต้องดูกันล่ะครับว่าจะอยู่กันยาวแค่ไหน เทรนด์มาจริง แต่ว่าเทรนด์มา สักพักเดี๋ยวมันก็ไป อาจจะนานหรือไม่ก็แล้วแต่ เป็นสัจจะธรรมของโลก แต่ช่วงนี้ user อย่างเราๆ ก็คงปั้มเงินกันไม่ทันกันเลยทีเดียว เล่นซื้อกันง่ายแบบนี้ สำหรับคนที่ไม่ชอบซื้อของออนไลน์ ก็ไปได้ที่งาน Thailand Mobile Expo ก็แล้วกันครับ ผมว่าอย่างน้อยก็คงมีของแจกจากบูธต่างๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันบ้างล่ะ ส่วนผมนี่ไปแน่นอน สแตนบายด์ที่บูธ Advice บูธนี้เค้ามีนิกกี้มาตลอด ห้ามพลาดเลย ฮาาา.
   ยังจบไม่ได้สินะ เมื่อคืนนี้ล่าสุด Google ก็เปิดตัว Nexus รุ่นใหม่เรียบร้อยแล้ว Nexus 5X และ Nexus 6P โดยสเปคไม่ธรรมดา ที่สำคัญมาพร้อมกับ Android Marshmallow และ ชาว Nexus เตรียมตัวอัพเดทกันอาทิตย์หน้านะ ใครได้ไปต่อบ้างก็ไปดูกัน และนอกจากนี้ยังเปิดตัว Chromecast ใหม่ และตัวเด็ด Pixel C ที่เป็น Android Tablet พร้อมคีย์บอร์ดฉบับเต็มๆ ตัวสุดท้ายนี่ ต้องบอกว่าเทรนด์ปีนี้เลย คนแรกมานานแล้วก็คือ Microsoft ส่วนที่ตามมาก็คงเป็น Apple ถัดมาก็ Google แหม่ ไม่ค่อยจะเหมือนกันเท่าไหร่เลยนะ วันนี้บายก่อนล่ะครับ

ไม่มีความคิดเห็น

======= Start Skimlink ======= ======= Stop Skimlink =======